Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐS YÊN LÀO KHÁNH THÀNH SÂN BÓNG CHUYỀN CUNG CẦU ĐƯỜNG VĂN PHÚ

Chủ Nhật, 31/05/2020, 23:31

Với phương châm “Hướng về người lao động, vì CNLĐ” , trong Tháng công nhân, các đơn vị trong toàn ngành nói chung và Công ty CPĐS Yên Lào đã có nhiều việc thiết thực như: thăm hỏi đoàn viên, gia đình người lao động khó khăn; trang cấp các trang thiết bị cải thiện điều kiện làm việc, sinh hoạt, phục vụ hoạt động VHTT, rèn luyện sức khỏe của NLĐ.

   Sáng ngày 30/5/2020, Công ty CPĐS Yên Lào tổ chức khánh thành sân bóng chuyền Cung cầu đường Văn Phú chào mừng Tháng Công nhân, chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đến dự Lễ khánh thành có đồng chí Đỗ Văn Hòa -  Ủy viên BTV, Phó ban Tuyên giáo – Chính sách pháp luật Công đoàn ĐSVN; các đồng chí lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Công ty CPĐS Yên Lào và toàn thể CBCNV Cung cầu đường Văn Phú.
    
    Đóng quân trên tuyến đường sắt quan trọng của hệ thống ĐS quốc gia, thực hiện mục tiêu Đổi mới, an toàn và phát triển bền vững, trong những năm qua, Công ty CPĐS Yên Lào không chỉ chú trọng phát triển sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn, đảm bảo chất lượng cầu đường, mà còn rất quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ. Ở các Cung, đội, các hoạt động VHTT sôi nổi được duy trì và phát triển, hội thao khu vực, hội thao truyền thống Công ty được tổ chức thường niên; nhiều CNLĐ là hạt nhân tham gia tại giải ngành, địa phương và đạt thành tích cao. Hàng năm chuyên môn, công đoàn đã dành kinh phí để xây mới, sửa chữa sân bóng, trang cấp dụng cụ thể thao, trang bị các thiết bị nghe nhìn tạo điều kiện cho người lao động vui chơi, giải trí sau giờ làm việc nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.
 
    Xây dựng và đưa vào sử dụng sân bóng chuyền Cung cầu đường Văn Phú là một minh chứng và mang ý nghĩa thiết thực, đáp ứng nguyên vọng của NLĐ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho NLĐ. Từ đây, NLĐ có thêm địa chỉ mới để vui chơi, rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc; khu ga có thêm 1 thiết chế VHTT chất lượng để tổ chức các hoạt động chung; để quy tụ, toàn thể CNLĐ khu ga, làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó trong liên hiệp lao động khu ga.
 
 
 
   Ngay sau Lễ khánh thành đã diễn ra trận thi đấu giao hữu sôi nổi giữa 2 đội bóng chuyền nam là Đội Cơ quan Công ty và Đội Quản lý đường sắt Yên Bái.
                                                                                                                                                            T.K
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media