Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 VÀ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2019

Thứ Năm, 04/06/2020, 16:46

Vừa qua, ngày 19/5/2020 tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), Công ty cổ phần Đường sắt Quảng Bình (Công ty) đã tổ chức Hội nghị người lao động (HNNLĐ) năm 2020 và tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019. Đồng chí Đặng Sỹ Mạnh, Tổng Giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) và đại diện các Ban: Ban Tổ chức cán bộ, ban Kiểm tra Kiểm toán, Văn phòng Tổng công ty ĐSVN và Ban Tuyên giáo – Chính sách pháp luật Công đoàn ĐSVN cùng đến dự.

Quang cảnh Hội nghị NLĐ năm 2020 và Tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019
   Năm 2019 mặc dù sản xuất kinh doanh trong điều kiện không ít khó khăn nhưng Công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra như: Doanh thu đạt 110,46% kế hoạch; lợi nhuận trước thuế đạt 104,14% kế hoạch; tỷ lệ chi trả cổ tức 11,9%; thu nhập bình quân đạt 8.988.000 đồng/người/tháng; an toàn lao động, an toàn chạy tàu và an toàn các mặt khác được bảo đảm tuyệt đối. Dân chủ tại nơi làm việc được bảo đảm, các chế độ chính sách của người lao động được thực hiện đầy đủ.
    Với việc tổ chức tốt các phong trào thi đua, trong 5 năm qua, Công ty đã được cấp trên ghi nhận, khen thưởng: Cờ thi đua của Chính phủ năm 2015; Cờ thi đua của Bộ GTVT năm 2016; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình (2016; 2019);  Cờ dẫn đầu thi đua của Tổng công ty ĐSVN (2017, 2019). Trong giai đoạn 2020-2025, lãnh đạo Công ty tiếp tục kêu gọi phát huy tinh thần đoàn kết, yêu nước của CBCNV ngành đường sắt, động viên CBCNV trong toàn Công ty hưởng ứng, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, huy động tối đa và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực, thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật đề ra với mức độ tăng trưởng cao và bền vững.
 
 Đồng chí Tổng Giám đốc Tổng công ty ĐSVN trao tặng Bằng khen cho các điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019
 
    Phát biểu với Hội nghị, đồng chí Tổng Giám đốc đã biểu dương những thành tích Công ty đạt được trong năm 2019 và phong trào thi đua giai đoạn 2015-2019. Đồng chí cũng thông tin với Hội nghị về những khó khăn của Tổng công ty ĐSVN trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và sự cạnh tranh gay gắt của phương thức vận tải đường bộ (từ nhà tới nhà) , phương thức vận tải hàng không giá rẻ, cự li bay ngắn, làm cho doanh thu vận tải đường sắt ngày càng sụt giảm… Trong bối cảnh đó, đồng chí Tổng Giám đốc đã đề nghị tập thể ban lãnh đạo và người lao động trong toàn công ty phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ những khó khăn của ngành Đường sắt, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn giao thông đường sắt. Chú trọng xây dựng các cung cầu đường bảo đảm tiêu chí “Chính quy – Văn hóa – An toàn”, quan tâm đời sống vật chất, tinh thần người lao động, góp phần cùng Tổng công ty vượt qua khó khăn, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững./.
                                                                                                                                                Xuân Trường
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media