Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam.

CÂU LẠC BỘ NỮ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG ĐƯỜNG SẮT KHU VỰC YÊN BÁI TỔ CHỨC SINH HOẠT NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Chủ Nhật, 28/06/2020, 11:02

Ngày 26/6/2020, tại Thác Bà (Yên Bình, Yên Bái), Câu lạc bộ nữ công nhân lao động Đường sắt khu vực Yên Bái tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và tổ chức tọa đàm với nội dung “Phụ nữ với hạnh phúc gia đình”. Tới dự buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ có đồng chí Hoàng Phương Thúy – Phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Yên Bái, đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan – Phó trưởng ban nữ công quần chúng Công đoàn ĐSVN, các đồng chí lãnh đạo chuyên môn, công đoàn và 42 chị em hội viên đến từ 6 đơn vị Đường sắt tại khu vực.

   Tại buổi sinh hoạt các chị em hội viên Câu lạc bộ đã lắng nghe ý kiến trao  đổi tâm huyết từ các đồng chí lãnh đạo đơn vị, của đồng chí Phó trưởng ban nữ công quần chúng Công đoàn ĐSVN và đặc biệt chị em đã được nghe Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Yên Bái nói chuyện về Chuyên đề “Phụ nữ với hạnh phúc gia đình”.  
 
 
 Quang cảnh buổi sinh hoạt 
    Cũng trong buổi sinh hoạt, chị em hội viên Câu lạc bộ đã thăm quan nhà máy thuỷ điện Thác Bà và một số danh lam thắng cảnh trên hồ Thác Bà. Trong bầu  không khí thân thiện, đoàn kết từ lãnh đạo các đơn vị, báo cáo viên và toàn thể hội viên Câu lạc bộ, buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ nữ công nhân lao động Đường sắt khu vực Yên Bái thực sự trở thành một diễn đàn hữu ích đối với chị em hội viên. Qua buổi sinh hoạt, thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa những nữ CNLĐ các đơn vị Đường sắt khu vực, đồng thời các chị em hội viên Câu lạc bộ được nâng cao hơn nữa nhận thức về vai trò của gia đình trong xã hội hiện đại, vai trò của người phụ nữ trong việc giữ lửa, cách ứng xử trong quan hệ vợ chồng, cách nuôi dạy con cái thành đạt, để tiếp thêm sức mạnh xây dựng, giữ gìn gia đình hạnh phúc ấm no và cũng để các chị em tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao ./.
                                                                                                                                        Thanh Huyền
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media