Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam.

TỔNG CÔNG TY ĐSVN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ, THANH NIÊN XUNG PHONG NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Thứ Hai, 20/07/2020, 23:27

Nằm trong các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, TNXP nhân Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), trong các ngày 17 và 18/7/2020, đoàn công tác của Tổng công ty ĐSVN do đồng chí Vũ Anh Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên làm trưởng đoàn đã đi dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ, TNXP Đường sắt, ngành Giao thông vận tải và Quốc gia tại Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban TGĐ, Công đoàn, ĐTN, các ban chuyên môn Tổng công ty và các đơn vị Đường sắt tại các khu vực.

Đoàn công tác dâng hương tại Bia ghi công liệt sỹ TNXP Đường sắt tại ga Núi Gôi, huyện Vụ Bản, Nam Định
   Đã thành truyền thống, vào dịp 27/7 hàng năm, Tổng công ty ĐSVN luôn tổ chức các hoạt động tri ân, viếng các nghĩa trang liệt sỹ, nghĩa trang TNXP thể hiện sự tri ân nghĩa tình, lòng thành kính đối với các Anh hùng liệt sỹ, TNXP, những người đã không tiếc máu xương để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Tại tượng đài các khu tưởng niệm, đoàn đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa và thành kính tưởng niệm công ơn to lớn của các anh hùng dân tộc đã anh dũng hy sinh xương máu và tuổi thanh xuân để đem lại độc lập, tự do cho Tổ quốc.  
 
Đoàn công tác tại nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị 
   Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” đã khẳng định, ghi nhớ sự tri ân sâu sắc các thế hệ CBCNV ngành Đường sắt đối với những công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, TNXP, cũng qua đó góp phần giáo dục chính trị tư tưởng, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành ĐSVN để cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần chung tay xây dựng ngành ĐS ổn định và phát triển.
                                                                                                                                                                  C.T.K
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết