Tin Công đoàn trực thuộc

Công đoàn Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Ninh bàn giao công trình sửa chữa nhà cho CNLĐ

Thứ Sáu, 13/12/2019, 16:36

Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn Đường sắt Việt Nam về việc hỗ trợ kinh phí xây nhà, sửa chữa chống dột nhà cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Ninh đã đề xuất sửa chữa chống dột nhà ở cho gia đình anh Trần Đức Hùng – công nhân duy tu Cung đường Núi Gôi thuộc Công ty CPĐS Hà Ninh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN phát biểu động viên gia đình anh Trần Bá Hùng
tại ngôi nhà mới
      Ngày 13/12/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Ninh đã tổ chức Lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà ở cho gia đình anh Trần Đức Hùng, đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Ninh. Đến dự Lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn, Phó chủ tịch Công đoàn ĐSVN; lãnh đạo Công ty, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, đại diện đơn vị và chính quyền địa phương cùng gia đình anh Trần Đức Hùng.
      Anh Trần Đức Hùng có 22 năm công tác trong ngành đường sắt; vợ bị ốm nằm điều trị tại nhà 07 năm; các con nhỏ đang học phổ thông; cả gia đình sống trong căn nhà cấp 4 nhiều năm nay với tổng diện tích 23,5 m2, đến nay đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng do điều kiện quá khó khăn không có khả năng sửa chữa nâng cấp (gia đình thuộc diện hộ cận nghèo tại địa phương).
      Công trình “Sửa chữa chống dột nhà ở” của gia đình anh Trần Đức Hùng tại phố Non Côi, thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định; công trình được hoàn thiện từ nhiều nguồn ủng hộ, đóng góp, trong đó có 20 triệu đồng từ Quỹ Xã hội - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.
Lãnh đạo Công ty CPĐS Hà Ninh và chính quyền địa phương trao tặng hỗ trợ sửa chữa nhà
cho gia đình anh Trần Bá Hùng
 
      Trong niềm vui mừng, xúc động, anh Trần Đức Hùng đã bày tỏ sự trân trọng trước những quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, công nhân viên chức lao động toàn ngành, đây chính là nguồn động viên to lớn để gia đình anh vượt qua khó khăn, xây dụng gia đình ấm no, hạnh phúc.
      Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp đối với đời sống công nhân lao động, đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị và toàn ngành Đường sắt./.
                                                                                                                                                              C.T.K
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media