Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN NĂM 2019

Thứ Năm, 02/01/2020, 21:18

Ngày 27/12/2019, Công ty Cổ phần vận tải Đường sắt Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị vinh danh điển hình tiên tiến tại Lang Sỏi – Lạc Thủy – Hòa Bình. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn – Phó chủ tịch Công đoàn ĐSVN, đồng chí Đỗ Văn Hoàn – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Ban kiểm soát, trưởng các phòng chuyên môn Công ty. Các đồng chí trong BCH, ủy ban kiểm tra Công đoàn Công ty, đại diện lãnh đạo chuyên môn, công đoàn các đơn vị cơ sở.

      Năm 2019 là năm thứ 4 Công ty Cổ phần VTĐS Hà Nội tổ chức Hội nghị tôn vinh, khen thưởng CBCNV lao động trong Công ty. 37 cá nhân là những điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt đại diện cho CBCNV lao động trực tiếp của 14 đơn vị cơ sở trong phong trào thi đua Công ty Cổ phần vận tải ĐS Hà nội năm 2019. Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn – Phó chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã phát biểu, động viên, khen ngợi và tôn vinh 37 đại biểu điển hình tiên tiến là những ngọn cờ đầu trong phong trào thi đua của Công ty Cổ phần VTĐS Hà Nội. Dự Hội nghị đồng chí Đỗ Văn Hoan – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Công ty đã phát biểu tôn vinh đại biểu tiên tiến tại Hội nghị đồng thời giao nhiệm vụ cho các cá nhân được tôn vinh điển hình tiên tiến tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm 2019 nhân rộng hơn nữa phong trào thi đua để năm 2020 có nhiều hơn những ngọn cờ đầu, những điển hình gương người tốt việc tốt góp phần xây dựng công ty ngày thêm phát triển.
 
 
 Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại Hội nghị vinh danh điển hình tiến tiến
 
       Hội nghị vinh danh điển hình tiên tiến Công ty Cổ phần VTĐS Hà Nội là một hoạt động thường niên nhằm mục đích thúc đẩy hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần xây dựng chất lượng đội ngũ CNVCLĐ trong Công ty và Tổng công ty ĐSVN./.
                                                                                                                                         Phạm Thanh Thảo
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media