Tin Công đoàn trực thuộc

LÃNH ĐẠO CÔNG ĐOÀN ĐSVN THĂM, TẶNG QUÀ CNLĐ CÔNG TY CPĐS THUẬN HẢI NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2020

Thứ Tư, 13/05/2020, 21:36

Nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động, ngày 12/5/2020, đồng chí Mai Thành Phương, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn LĐVN, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã đến thăm, tặng quà cho CNLĐ các đơn vị trên tuyến, CNLĐ tham gia công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp do Công đoàn Công ty Cổ phần Đường sắt Thuận Hải đảm nhận. Cùng đi có đại diện các Ban Công đoàn ĐSVN, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty CPĐS Thuận Hải.

Trao tặng Máy lọc nước sạch cho Chắn đường ngang Km 1522 – Long Thạnh

      Công ty CPĐS Thuận Hải đóng quân trên địa bàn khu vực Nam Trung bộ, khí hậu khắc nghiệt, đặc biệt năm 2020 nắng nóng kỷ lục vì vậy điều kiện về nước sinh hoạt gặp nhiều khó khăn nhất là một số điểm như khu vực Long Thạnh, Sông Mao thuộc tỉnh Bình Thuận, việc đảm bảo đủ nước sạch cho đoàn viên khi lên ban làm nhiệm vụ thực sự rất cần thiết và đó cũng là nguyện vọng của đoàn viên, người lao động hai đơn vị này. Đáp ứng nguyện vọng của CNLĐ, nhân Tháng Công nhân năm 2020, đồng chí Mai Thành Phương đã đến thăm, tặng máy lọc nước sạch cho hai đơn vị với kinh phí gần 11 triệu đồng, kịp thời giải quyết khó khăn về nước cho NLĐ.

 
 
Đoàn đến thăm Công trình thay TVBT DƯL “TN1” từ Km 1459+960 đến Km 1461+630 
tuyến đường sắt Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh.
 
      Cũng trong chuyến công tác, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã đến thăm và tặng quà cho tập thể đoàn viên công đoàn tham gia thi công công trình công đoàn chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty CPĐS Thuận Hải lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020 – 2025) và Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam lần thứ XII (nhiệm kỳ 2020 – 2025) do Công đoàn Công ty CPĐS Thuận Hải đảm nhận. 
                                                                                                                                            Tiến Hải  
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết