Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG ĐOÀN XÍ NGHIỆP TOA XE SÀI GÒN TỔ CHỨC HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Thứ Năm, 14/05/2020, 21:58

Thực hiện kế hoạch hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020; hưởng ứng Thư kêu gọi “Toàn dân hiến máu tình nguyện” của Tổng bí thư, Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng; sáng thứ tư ngày 13/5/2020, Công đoàn Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn, Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn đã tổ chức Hiến máu nhân đạo. 77 lượt CNVCLĐ của đơn vị đã đến tham gia hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

      Với thông điệp "Máu của bạn có ích hơn ngàn lời nói", những giọt máu hồng ở đây thực sự  là lòng thiện nguyện của cán bộ Công ty CP vận tải ĐS Sài Gòn. Đây cũng chính là truyền thống nhiều năm của Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn. CBCNV Trạm KCTX Sóng Thần, Sài Gòn dù đường xa cũng về tham gia.
      112,5 đơn vị máu, tương đương 26,35 lit được hiến tặng tại chỗ không chỉ giúp cứu sống người bệnh mà đã thể hiện sinh động tấm lòng nhân ái, nghĩa tình của CNVCLĐ ngành ĐS, làm tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt Nam./.
                                                                                                                              Đỗ Đỗ Tuyên
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết