Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG TY CPĐS HÀ NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NLĐ NĂM 2020 VÀ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2019.

Thứ Hai, 25/05/2020, 00:38

Sáng ngày 20/5/2020, tại trụ sở Công ty cổ phần đường sắt Hà Ninh tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020. Đến dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mai Thành Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN, Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam; 115 cán bộ công nhân viên tiêu biểu, xuất sắc, đại diện cho gần 600 người lao động trong Công ty về dự Hội nghị.

Đồng chí Mai Thành Phương – Chủ tịch Công đoàn ĐSVN phát biểu tại Hội nghị
   Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận về những vấn đề liên quan đến thu nhập, việc làm, Thỏa ước lao động tập thể và chế độ chính sách của người lao động. Thu nhập bình quân của NLĐ trong năm 2019 đạt bình quân 8,112 triệu đồng/người/tháng. Điều kiện làm việc, sinh hoạt của NLĐ tiếp tục được đầu tư, cải thiện, nâng cao. 
   Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mai Thành Phương – Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã biểu dương toàn thể CBCNV và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 của Công ty đã cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết của HNNLĐ đề ra; các chỉ tiêu về đảm bảo việc làm, thu nhập, lợi nhuận đều tăng trưởng, công tác an toàn chạy tàu, chất lượng cầu đường được giữ vững, số vụ việc vi phạm hành lang ATGT ĐS đều giảm so với cùng kỳ năm 2018. Chuyên môn và các đoàn thể quần chúng phối hợp hoạt động có hiệu quả, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động được nâng lên. Năm 2020 tiếp tục được xác định là một năm hết sức khó khăn trên mọi phương diện; vì vậy, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra đòi hỏi mỗi tập thể và cá nhân phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới tư duy, phương pháp làm việc để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch kêu gọi NLĐ cùng nhau đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trên tinh thần “tương thân tương ái”, ủng hộ người lao động trong toàn ngành có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.
 
Đồng chí Mai Thành Phương và đồng chí Đậu Văn Long
trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 
   Vượt qua những khó khăn thách thức của nền kinh tế trong năm 2019, Công ty cổ phần đường sắt Hà Ninh đã khắc phục những khó khăn để đảm bảo tình hình sản xuất kinh doanh, đời sống của người lao động. Tại Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua năm 2020 tới toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty. Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, điều hành của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và kỳ vọng một năm 2020 với nhiều thành tích ấn tượng hơn./.
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media