Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG TY CPĐS NGHỆ TĨNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG ATVSLĐ NĂM 2020

Thứ Hai, 01/06/2020, 22:27

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-CĐĐS ngày 13/03/2020 của Ban Thường vụ Công đoàn Đường sắt Việt Nam; công văn số 593/ĐS-TCCB ngày 20/3/2020 của Tổng Giám đốc Tổng công ty ĐSVN về việc tổ chức Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020; công văn số 57/CĐĐS ngày 31/3/2020 của BTV Công đoàn ĐSVN về việc Tổ chức tháng hành động vì trẻ em, Ngày gia đình VN và các ngày Kỷ niệm về Dân số năm 2020.

Lãnh đạo Công ty thăm CNLĐ cung đường Cấm tại công trình sàng đá km 298 đến km 300
    Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ và Tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Ngày 25/5 và ngày 01/6/2020 Giám đốc và BTV Công đoàn Công ty CPĐS Nghệ Tĩnh, tổ chức thăm hỏi động viên CNLĐ trên các công trình, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm chia sẻ động viên NLĐ vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao; trang cấp các thiết bị nghe nhìn tạo điều kiện cho người lao động vui chơi, giải trí sau giờ làm việc nâng cao đời sống văn hóa tinh thần. 
 
Trang cấp dàn Karaoke cho Cung đường Mỹ Lý
    Trước sự quan tâm, động viên, chia sẻ những khó khăn với NLĐ của lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Công ty, tạo niềm tin CB CNVCLĐ Công ty yên tâm, đoàn kết vượt qua khó khăn hoàn thành kế hoạch SXKD, đảm bảo an toàn mọi mặt.
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                    Tin và ảnh: Ngọc Sáng 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media