Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG TY CỔ PHẦN TTTH ĐS ĐÀ NẴNG TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Thứ Sáu, 07/08/2020, 16:45

Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), trong các ngày 23 và 24/7/2020, đoàn công tác của Công ty Cổ phần Thông tin tín hiệu Đường sắt Đà Nẵng do đồng chí Phí Đình Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đi dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Công đoàn, ĐTN, các Phòng chuyên môn Công ty và Lãnh đạo chuyên môn và đoàn thể các Xí nghiệp.

   Nằm trong các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ của Tổng công ty ĐSVN. Công ty Cổ phần TTTH ĐS Đà Nẵng đã tổ chức các hoạt động tri ân, viếng các nghĩa trang liệt sỹ, thể hiện sự tri ân nghĩa tình, lòng thành kính đối với các Anh hùng liệt sỹ, TNXP, những người đã không tiếc máu xương để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Tại tượng đài các khu tưởng niệm, Trong không khí trang nghiêm đoàn đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa và thành kính tưởng niệm công ơn to lớn của các anh hùng dân tộc đã anh dũng hy sinh xương máu và tuổi thanh xuân để đem lại độc lập, tự do cho Tổ quốc.  
 
   Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” đã khẳng định, ghi nhớ sự tri ân sâu sắc của CBCNV Công ty đối với những công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, TNXP, cũng qua đó góp phần giáo dục chính trị tư tưởng, tiếp tục phát huy truyền thống của Công ty để cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần chung tay xây dựng ngành ĐS ổn định và phát triển. 
                                                                                                                              Hồ Hồng Hải 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media