Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG SẮT NGHỆ TĨNH TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN, HỖ TRỢ CHO CÁC GIA ĐÌNH CNLĐ BỊ THIỆT HẠI DO BÃO LŨ GÂY RA

Thứ Năm, 03/12/2020, 13:23

Thực hiện Công văn Liên tịch của Tổng Giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Ban Thường vụ Công đoàn Đường sắt Việt Nam về việc vận động công nhân, viên chức, lao động đóng góp ủng hộ bão lũ tại miền Trung.

Đ/c Cao Tiến Hùng- PBT Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đ/c Lê Ngọc Sáng- Chủ tịch Công đoàn Công ty
trao hỗ trợ cho CNVLĐ bị thiệt hại do lũ lụt gây ra
   Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty CPĐS Nghệ Tĩnh đã vận động đến CNVCLĐ toàn Công ty phát huy tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", cùng với toàn ngành ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung, giúp đỡ CNLĐ ngành Đường sắt bị thiệt hại do mưa bão gây ra sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống bằng những việc làm thiết thực. 
 
 
 
   Với Công ty, người lao động làm việc chạy dài trên địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, đây chính là nơi cũng bị ảnh hưởng bão lũ nên có nhiều gia đình CNLĐ đã bị thiệt hại với tổng số tiền trên 600 triệu đồng. Để chia sẻ, động viên với CNLĐ bị thiệt hại, Công đoàn, chuyên môn Công ty CPĐS Nghệ Tĩnh đã tổ chức thăm hỏi và xét hỗ trợ cho 32 gia đình CNLĐ với số tiền từ 1,5 đến 4 triệu đồng, đồng thời hỗ trợ cho mỗi gia đình 10kg gạo, với tổng kinh phí hỗ trợ 79,5 triệu đồng.
Lê Ngọc Sáng
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết