Tin Công đoàn trực thuộc

GIẢI BÓNG BÀN BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT KHU VỰC 2

Thứ Bảy, 26/12/2020, 14:29

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tạo không khí sôi nổi chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), ngày 22/12/2020, Công đoàn, Đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án Đường sắt khu vực 2 đã tổ chức giải bóng bàn Ban. Tham dự giải có có đồng chí Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức của Ban.

   Giải được chia làm 06 đội thi đấu vòng tròn 01 lượt. Mặt dù thời gian tập luyện chưa nhiều, nhưng với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng đã có rất nhiều những pha bóng hay, kịch tính, những trận đấu đẹp mắt. Cũng phải nói đến sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của toàn thể cán bộ, viên chức trong Ban. Điều đó đã làm cho không khí của ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam trở nên sôi động, náo nhiệt, đoàn kết.
 
 
   Kết thúc cuộc thi, Chủ tịch Công đoàn Ban trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đã khép lại giải bóng bàn của Ban. Nhưng chắc chắn, sự thành công của giải với những trận đấu sôi động đã "hâm nóng" lại phong trào thể dục thể thao của Ban Quản lý dự án Đường sắt khu vực 2.
                    Ban QLDA khu vực 2
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết