Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ ĐƯỜNG SẮT KHU VỰC SÀI GÒN - BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG SAN SẺ YÊU THƯƠNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Thứ Hai, 19/07/2021, 14:34

Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2021, tại ga Sài Gòn, Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn đã tổ chức phân phối 2 tấn củ, quả (gồm: bí xanh, bí đỏ, khoai tây, carot, bắp cải, chanh, gừng, tỏi, hành...) đến người lao động. Số thực phẩm này do Chuyên môn và Công đoàn Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn tổ chức mua và vận chuyển bằng tàu từ Hà Nội đến ga Sài Gòn kịp thời hỗ trợ cho hơn 200 người lao động thuộc Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn, ga Sài Gòn, đội xếp dỡ và một số đơn vị đường sắt trong khu vực ga Sài Gòn (mỗi phần khoảng 10 kg rau, củ, quả).

   Cũng trong đợt này, 30 người lao động của Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam đã được nhóm hoạt động thiện nguyện của đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh Vận tải đường sắt Sóng Thần hỗ trợ 30 phần quà nhu yếu phẩm, trị giá 1 phần quà tương đương 487.000 đồng. Các phần quà trên được hỗ trợ đến từ các trang FB, Zalo cá nhân.
   Để có những gói hàng, phần quà đó, nhiều cán bộ, đoàn viên đã trực tiếp  lặn lội về tận các vùng quê để mua hàng kịp thời gửi tàu vào; giá trị, số lượng chưa nhiều nhưng đây thực sự là những tình cảm, là sự san sẻ yêu thương của đồng chí, đồng nghiệp, các nhà tài trợ. Người lao động các đơn vị đường sắt khu vực ga Sài Gòn rất xúc động trước nghĩa cử của các tổ chức, cá nhân, đồng thời mong muốn chuyên môn, công đoàn các cấp tiếp tục có các hoạt động, thiết thực hỗ trợ cho người lao động, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn để vững vàng vượt qua những khó khăn hiện nay của dịch bệnh, duy trì sản xuất kinh doanh chung của toàn ngành. 
   Nguyễn Nghiệp
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

Vị trí 6