Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam

TỔ TÀU SPT2, ĐOÀN TIẾP VIÊN ĐƯỜNG SẮT PHƯƠNG NAM TRAO TRẢ TÀI SẢN CHO HÀNH KHÁCH ĐỂ QUÊN TRÊN TÀU

Thứ Tư, 02/01/2019, 19:19

Vào lúc 10h44 ngày 31/12/2018, tàu SPT2 về đến ga Phan Thiết, sau khi tiễn hành khách xuống tàu, Tiếp viên Nguyễn Thị Thuận phụ trách toa xe số 4 kiểm tra lại toa xe, phát hiện tại ghế 55 có 01 ví màu đen của hành khách xuống tàu để quên. Ngay lập tức Tiếp viên Nguyễn Thị Thuận báo với Trương Quang Lục và tổ chức kiểm tra tài sản trong ví. Tổng số tài sản hành khách để quên gồm 3.000USD và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Cùng lúc ga Phan Thiết thông tin sự việc hành khách Nguyễn Văn Hoà (cư trú Quận 2-Thành phố Hồ Chí Minh, có vé tàu SPT2 đi từ ga Sài Gòn đến ga Phan Thiết, ghế số 55, toa số 4, trùng khớp với nơi phát hiện tài sản lớn của hành khách bị bỏ quên. Trưởng tàu Trương Quang Lục đã kịp thời làm thủ tục bàn giao toàn bộ số tiền và giấy tờ trong ví trả lại cho hành khách tại ga Phan Thiết.

Đây tiếp tục là hành động đẹp, những gương “Người tốt - việc tốt” góp phần nâng cao uy tín và tạo dựng hình ảnh an toàn – thân thiện cho các hành khách khi sử dụng phương tiện giao thông đường sắt của cán bộ, Tiếp viên Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam (Công ty CP vận tải Đường sắt sài Gòn) ngay trước thềm năm mới 2019.

                                                                             N.M.Sơn

 

Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết