Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam

LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY ĐSVN GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG THAM QUAN HỌC TẬP TẠI SẦM SƠN, THANH HÓA

Thứ Tư, 03/07/2019, 18:11

Thực hiện Chương trình cam kết phối hợp hoạt động năm 2019 giữa Tổng Giám đốc Tổng công ty ĐSVN và Ban Thường vụ Công đoàn ĐSVN, Tổng công ty ĐSVN đã phối hợp với Công đoàn ĐSVN tổ chức cho CNLĐ tiêu biểu đi tham quan, học tập tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Vừa qua ngày 01/7/2019, tại Khách sạn Đường sắt Sầm Sơn (Thanh Hoá), Đoàn công tác của Tổng công ty ĐSVN do đồng chí Vũ Anh Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn ĐSVN, Ngô Cao Vân - Phó Tổng Giám đốc, Hồ Hữu Hòa - Thành viên HĐTV, Trần Ngọc Lâm - Bí thư Đoàn Thanh niên, Lê Bằng An - Chánh Văn phòng Tổng công ty ĐSVN đã gặp mặt, động viên, tặng quà cho 88 công nhân lao động tiêu biểu của Trung tâm Điều hành VTĐS, Xí nghiệp Đầu máy Hà Nội, Chi nhánh KTĐS Lào Cai, Hà Thanh.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Anh Minh đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp giữa Tổng công ty ĐSVN và Công đoàn ĐSVN trong việc tổ chức cho CNLĐ công tác lâu năm trong ngành, có thành tích xuất sắc đi tham quan, học tập hàng năm. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh, tuy trong điều kiện hiện nay của ngành Đường sắt còn nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ, HĐTV, Ban điều hành Tổng công ty ĐSVN sẽ có những giải pháp chỉ đạo, triển khai thực hiện để ngành Đường sắt phát triển nhằm nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người lao động, thường xuyên quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho CNLĐ hoàn cảnh khó khăn, tổ chức cho công nhân lao động đi tham quan, học tập năm 2020 tăng 10% so với năm 2019.

Năm 2019, sẽ có 499 CNLĐ của 16 đơn vị được đi tham quan, học tập tại Khách sạn Đường sắt, Sầm Sơn, Thanh Hóa và được chia thành nhiều đợt trong dịp hè để đảm bảo yêu cầu sản xuất kinh doanh của các đơn vị. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo điều kiện cho CNLĐ các đơn vị được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao trình độ nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới để ngành Đường sắt Việt Nam ngày càng phát triển.

                                                                                                                   Kim Lan

 

Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media