Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam.

CÔNG ĐOÀN ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM THĂM HỎI CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG ĐƯỜNG SẮT

Thứ Năm, 13/02/2020, 10:19

Ngày 08/02/2020, chị Đặng Thúy Hà - công tác tại Phân xưởng Cơ điện lạnh - Chi nhánh Toa xe Hà Nội, bị xuất huyết não cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn, tình trạng sức khỏe nguy kịch, đang hôn mê sâu điều trị tại phòng đặc biệt, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Đồng chí Dương Thị Mơ 
Trao hỗ trợ Quỹ xã hội - Từ thiện Tổng Công ty ĐSVN cho gia đình chị Hà
      Gia đình chị Đặng Thúy Hà có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn: là lao động chính trong gia đình, một mình nuôi con nhỏ, bố mẹ già yếu. Sau khi nhập viện, chi phí điều trị tại bệnh viện rất tốn kém, đến ngày 09/02/2020 đã tạm đóng viện phí để phẫu thuật là 100 triệu đồng và nằm điều trị tại phòng đặc biệt 8 triệu/ ngày. Ngay sau khi sự việc xảy ra các đồng chí lãnh đạo chuyên môn, công đoàn Chi nhánh Toa xe Hà Nội đã kêu gọi, vận động toàn thể CBCNV trong đơn vị ủng hộ nhằm chia sẻ những khó khăn gia đình chị Hà. Đến thời điểm này, Công đoàn bộ phận Phân xưởng Cơ điện lạnh nhận được 60 triệu số tiền ủng hộ của CBCNV trong bộ phận. 
 
      Ngày 12/02/2020, đồng chí Dương Thị Mơ -  Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã đến Công đoàn Chi nhánh và Phân xưởng Cơ điện lạnh - Chi nhánh Toa xe Hà Nội nắm bắt, trao đổi chỉ đạo các cấp công đoàn có các biện pháp hỗ trợ kịp thời, thiết thực nhất cho chị Hà. Chia sẻ với khó khăn đặc biệt của gia đình CNLĐ, đồng chí Dương Thị Mơ đã trao hỗ trợ 3 triệu đồng từ nguồn Quỹ xã hội - Từ thiện Tổng Công ty ĐSVN. Đồng chí Mơ cũng biểu dương tinh thần tương thân, tương ái và sự kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ của tập thể và CNLĐ đơn vị, đồng thời đề nghị lãnh đạo chuyên môn, công đoàn đơn vị tiếp tục quan tâm, giúp đỡ giảm bớt những khó khăn, hỗ trợ gia đình chị Hà điều trị được nhanh chóng bình phục.
                                                                            KT
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media