Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam.

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN HỖ TRỢ 300 NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ Sáu, 11/09/2020, 14:44

300 phần quà hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và có hoàn cảnh khó khăn được Công đoàn Công ty trao tặng.

Công đoàn Công ty CPVTĐS Sài Gòn luôn tổ chức các hoạt động hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn
   Mỗi phần quà trị giá khoảng 250.000 đồng, là những mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu trong đời sống hàng ngày.
   Trong đó, Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam 150 phần, Chi nhánh Vận tải đường sắt Nha Trang 30 phần, Chi nhánh Vận tải đường sắt Đà Nẵng 60 phần, Chi nhánh Vận tải đường sắt Bình Thuận 20 phần, Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn 20 phần, Xí nghiệp Toa xe Đà Nẵng 20 phần.
   Công đoàn Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết Văn phòng Công đoàn Công ty sẽ phối hợp với Công đoàn Đoàn Tiếp viên đường sắt Phương Nam tổ chức lễ trao tặng tại Trạm Tiếp viên đường sắt Sài Gòn.
Công đoàn cơ sở có người lao động được nhận hỗ trợ phối hợp với Giám đốc đơn vị xét duyệt và trao tặng quà đến người lao động.
   Công đoàn Công ty cũng đề nghị các Công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn để tìm nguồn kinh phí và tổ chức các hình thức hỗ trợ, chăm lo cho người lao động tại đơn vị mình.
   Đây là một trong những hoạt động thực hiện chương trình cam kết phối hợp hoạt động giữa Tổng giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn năm 2020 về việc chăm lo cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời được thực hiện từ sự hỗ trợ, giúp đỡ của Tổng giám đốc Công ty và các nhà tài trợ.
                                                                                                                                                      HẢI ANH
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media