Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam

CÔNG ĐOÀN ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM TRAO HỖ TRỢ BỮA ĂN CÔNG NHÂN “3 TẠI CHỖ”

Thứ Năm, 16/09/2021, 09:45

Công đoàn ĐSVN vừa trao hỗ trợ cho 26 đoàn viên, người lao động của Công ty CP Công trình 6 đang thực hiện “3 tại chỗ” trên địa bàn huyện Đông Anh (Hà Nội) với tổng trị giá 26 triệu đồng để tăng cường dinh dưỡng cho bữa ăn.

   Đồng chí Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn ĐSVN thăm hỏi, trao hỗ trợ đoàn viên, người lao động
Công ty cổ phần Công trình 6 thực hiện tổ chức sản xuất “3 tại chỗ”
 
   Ngày 9.9, đồng chí Mai Thành Phương - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn LĐVN, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã đến thăm, hỗ trợ kinh phí bổ sung cho bữa ăn của đoàn viên, người lao động thực hiện “3 tại chỗ” tại Xí nghiệp vật liệu và xây lắp thuộc Công ty CP Công trình 6.
   Tham dự có Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công trình 6 Nguyễn Duy Dương; Chủ tịch công đoàn công ty Tô Văn Tuyền, đại diện Ban Giám đốc Xí nghiệp vật liệu và xây lắp, đơn vị đang tổ chức sản xuất “3 tại chỗ” trên địa bàn huyện Đông Anh (Hà Nội).
   Tại đơn vị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã  trao đổi, nắm bắt cụ thể tình hình ăn, nghỉ của người lao động, các điều kiện vật chất, tinh thần phục vụ “3 tại chỗ” cho người lao động; đồng chí cũng đã cảm ơn đại diện Ban Xí nghiệp đã quan tâm đời sống đoàn viên, người lao động, đảm bảo “3 tại chỗ” an toàn, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động trong đại dịch Covid-19.
   Thay mặt đơn vị, Giám đốc Xí nghiệp Phạm Anh Tú đã trân trọng những tình cảm của lãnh đạo Công đoàn ĐSVN dành cho đoàn viên, người lao động đơn vị, đã kịp thời động viên đoàn viên an tâm lao động sản xuất. Ban Giám đốc công ty, Xí nghiệp luôn cùng tổ chức công đoàn công ty quan tâm chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ, là chỗ dựa vững chắc của người lao động. Ban giám đốc Xí nghiệp sẽ sử dụng đúng, hiệu quả kinh phí hỗ trợ thêm trong bữa ăn cho đoàn viên, người lao động của Công đoàn ĐSVN.
   Cũng trong dịp này, Công đoàn ĐSVN sẽ hỗ trợ cho 733 đoàn viên, người lao động của 9 doanh nghiệp, đơn vị đang thực hiện theo mô hình làm việc “3 tại chỗ” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh với kinh phí dự kiến trên 300 triệu đồng.
K.T
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết