Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam

CHI NHÁNH KHAI THÁC ĐƯỜNG SẮT HÀ THÁI HẢI TỔ CHỨC HỘI THI TRỰC BAN CHẠY TÀU GIỎI NĂM 2024

Thứ Ba, 25/06/2024, 07:49

Ngày 14/6/2024, tại thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương), Chi nhánh Khai thác đường sắt Hà Thái Hải đã tổ chức thành công Hội thi trực ban chạy tàu giỏi năm 2024. 30 trực ban chạy tàu giỏi từ 26 đơn vị trực thuộc, được tuyển trọn từ cuộc thi nghiệp vụ định kỳ năm 2024 đã về tham dự hội thi.

Hội thi đã tạo nên không khi phấn khởi cho người lao động trong toàn Chi nhánh, đây là dịp để các nhân viên trực tiếp làm công tác chạy tàu gặp gỡ giao lưu, trao đồi chuyên môn nghiệp vụ; đồng thời thông qua Hội thi các phòng nghiệp vụ của Chi nhánh đã truyền đạt, củng cố lại kiến thức thực tiễn trong quá trình lên ban làm việc đến các thí sinh dự thi, từ đó tiếp tục tuyền truyền sâu rộng đến người lao động trong toàn Chi nhánh thực hiện đúng Quy trình, Quy tắc, giải quyết nhanh các tình huống phát sinh khi lên ban trong công tác đảm bảo an toàn các mặt.  
 
 
Hội thi diễn ra nghiêm túc, khách quan; các thí sinh dự thi ôn luyện nghiêm túc, nhiều thí sinh đạt điểm cao, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ. Kết thúc Hội thi  đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc để trao giải (bao gồm 01 giải A; 02 giải B; 03 giải C; 04 giải khuyến khích).
 
 
 
Hội thi trực ban chạy tàu giỏi năm 2024 là một trong các nội dung Chương trình công tác năm 2024 của Đảng uỷ Chi nhánh Khai thác Đường sắt Hà Thái Hải và nhiệm vụ trọng tâm trong công tác triển khai thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/ĐU, ngày 28/4/2023 về chiến lược phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2023-2030, tầm nhìn đến năm 2035.
 
Kiều Dung
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 3
Vị trí 5

VĂN HÓA VNPT

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

Vị trí 5