Tin Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

"CẶP LÁ YÊU THƯƠNG" ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CBCNV KHU VỰC HÀ NỘI

Thứ Sáu, 11/09/2020, 14:34

Lan tỏa tình yêu thương, đồng hành cùng ước mơ đi học, sáng 10/9, ông Vũ Anh Minh – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN đã trực tiếp tặng quà và thay mặt các nhà hảo tâm trao hỗ trợ của chương trình “Cặp lá yêu thương” cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn khu vực Hà Nội. Đây là một trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa của chương trình “Cặp lá yêu thương”, nhằm động viên tinh thần các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Ông Vũ Anh Minh thay mặt các nhà hảo tâm trao quà và hỗ trợ  
cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn khu vực Hà Nội
   Được biết, chỉ trong hơn 2 tháng phát động, chương trình “Cặp lá yêu thương” đã thu hút được sự quan tâm của trên 50 các nhà hảo tâm là tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài ngành ĐS đăng ký ghép cặp hỗ trợ. Cụ thể, giai đoạn 1 đã có 35 nhà hảo tâm tham gia chương trình ghép cặp hỗ trợ 35 cháu có hoàn cảnh khó khăn, 20 các nhà hảo tâm đăng ký ghép cặp giai đoạn 2 và hàng trăm triệu đồng đã được các nhà hảo tâm chung tay góp vào Quỹ “Cặp lá yêu thương” để đồng hành cùng ước mơ đến trường của trẻ. 
 
Các nhà hảo tâm đồng hành cùng chương trình 
   Hiện, Chương trình “Cặp lá yêu thương” trong Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đang tiếp tục triển khai giai đoạn 2. Thông tin chi tiết cập nhật trên website chính thức của Tổng công ty ĐSVN (http://www.vr.com.vn/cap-la-yeu-thuong); Công đoàn ĐSVN (http://congdoandsvn.org.vn) và Đoàn TNĐSVN (https://thanhnienduongsat.vn). Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm trong và ngoài ngành Đường sắt.
   Trước đó, lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN cũng có các chuyến thăm và tặng quà tại khu vực Quảng Bình, Yên Bái và TP. Hồ Chí Minh. Sắp tới, chương trình sẽ được tiếp tục được tổ chức Việt Trì, Nam Định, Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận...   
                                                                                                                                       Theo vr.com.vn
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Video

Địa chỉ liên kết