Công đoàn Việt Nam

TRIỂN KHAI SỬ DỤNG ĐƯỜNG DÂY NÓNG NHẬN TIN BÁO NGUY CƠ UY HIẾP AN TOÀN CHẠY TÀU, SỰ CỐ, TAI NẠN GIAO THÔNG ĐƯỜNG SẮT

Thứ Năm, 09/11/2023, 23:45

Ngày 17/5/2024, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã triên khai Công văn số 1419/ĐS-ANAT về việc triển khai sử dụng đường dây nóng nhận tin báo nguy cơ uy hiếp an toàn chạy tàu, sự cố, tai nạn giao thông đường sắt.

Tổng công ty ĐSVN đã thiết lập số điện thoại đường dây nóng về an toàn giao thông đường sắt (Số điện thoại: 0369118118) và giao cho Trung tâm ĐHVTĐS quản lý, sử dụng.

Để triển khai và sử dụng đường dây nóng có hiệu quả, kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa các yếu tố có nguy cơ uy hiếp an toàn chạy tàu, giảm thiểu hậu quả của sự cố, tai nạn chạy tàu gây ra, Công đoàn ĐSVN đề nghị Công đoàn các cấp phối hợp Chuyên môn triển khai thực hiện:
 
- Quán triệt người lao động trong đơn vị nghiêm chỉnh thực hiện việc báo tin và xử lý tin báo theo đúng “Quy định trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động trên đường sắt quốc gia trong việc giải quyết sự cố, tai nạn giao thông đường sắt” ban hành theo Quyết định 594/QĐ-ĐS ngày 18/8/2020 của Tổng công ty ĐSVN.
 
- Tổ chức truyền thông rộng rãi, đưa thông tin và số điện thoại đường dây nóng an toàn ĐS của Tổng công ty lên trang web của đơn vị; thông báo cho toàn thể cán bộ CNV trong đơn vị; tổ chức phát thanh trên tàu, dưới ga cho hành khách và người dân được biết để thông tin, phản ánh.
 
Chi tiết công văn xem tại đây:  /uploads/1419_Trien khai su dung duong day nong.pdf 
 
BAN NGHIỆP VỤ
 
 
 

 

Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 3
Vị trí 5

VĂN HÓA VNPT

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

Vị trí 5