Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG ĐOÀN XÍ NGHIỆP ĐẦU MÁY ĐÀ NẴNG KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH CÔNG ĐOÀN

Thứ Bảy, 05/06/2021, 21:28

Thực hiện chương trình cam kết phối hợp hoạt động năm 2021 giữa Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn XN Đầu máy Đà Nẵng về việc đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CNLĐ; Nghị quyết của Ban Chấp hành Công đoàn Xí nghiệp Đầu máy Đà Nẵng về hoạt đông 6 tháng đầu năm 2021. Ngày 07/5/2021, Công đoàn Xí nghiệp Đầu máy Đà Nẵng tổ chức triển khai thực hiện công trình sửa chữa cấp Ky đầu máy D19E 967; tổng giá trị thực hiện công trình gần 387 triệu đồng; 80 cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia thực hiện công trình.

Đồng chí Lê Văn Tiến - Chủ tịch Công đoàn XN khen thưởng các tập thể Khối công nghiệp
   Công trình được thực hiện trong tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh trên cả nước và thành phố Đà Nẵng. Để vừa tổ chức tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh vừa thực hiện hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch, Ban Thường vụ Công đoàn xí nghiệp đã giao nhiệm vụ cho Công đoàn bộ phận Phân xưởng sửa chữa là đơn vị trực tiếp thực hiện công trình cùng phối hợp với chuyên môn, các bộ phận có liên quan để chỉ đạo, tổ chức triển khai, đề xuất những biện pháp nhằm khắc phục những khó khăn, vướng mắc để thực hiện công trình đúng tiến độ, chất lượng đề ra.
   Sau 27 ngày nỗ lực phấn đấu, tích cực lao động, sản xuất của tập thể CNLĐ khối công nghiệp, ngày 03/6/2021, Công đoàn Xí nghiệp Đầu máy Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất xưởng công trình sửa chữa cấp Ky đầu máy D19E 967, công trình đã rút ngắn tiến độ 03 ngày so với kế hoạch, đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất, kịp thời tăng cường thêm sức kéo phục vụ cho vận tải.   
 
Đồng chí Chủ tịch Công đoàn XN trao máy lọc nước cho CNLĐ Khối công nghiệp 
   Để khuyến khích động viên tinh thần cho đội ngũ CNLĐ trực tiếp có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia thực hiện Công trình, Công đoàn ĐSVN đã khen thưởng cho 05 tập thể với số tiền thưởng là 04 triệu đồng; Công đoàn Xí nghiệp Đầu máy Đà Nẵng khen thưởng cho 08 tập thể và 24 cá nhân với tổng tiền thưởng hơn 15 triệu đồng.
   Cũng tại buổi Lễ khánh thành, xuất xưởng công trình đầu máy D20E 967, trong chương trình hoạt động hưởng ứng Thánh công nhân năm 2021, Công đoàn Xí nghiệp Đầu máy Đà Nẵng đã trang cấp 01 máy lọc nước công nghiệp trị giá hơn 18 triệu đồng và bàn giao cho Công đoàn bộ phận Phân xưởng sửa chữa quản lý, sử dụng, nâng cao điều kiện sinh hoạt cho hơn 80 CNLĐ thường xuyên làm việc tại khu vực nhà xưởng khối công nghiệp.
 
Đồng chí Lê Xuân Linh - Phó Giám đốc phụ trách XN và đồng chí Lê Văn Tiến - Chủ tịch Công đoàn XN
cắt băng khánh thành công trình Công đoàn máy 967 
   Những hoạt động trong Tháng công nhân năm 2021 và qua thực hiện công trình đầu máy D19E 967, các bộ phận, các tổ sản xuất và đội ngũ CNLĐ lại càng thêm gắn bó, đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm trong lao động sản xuất, có cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm quý giá trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao với chất lượng tốt nhất, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm 2021. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công đoàn ĐSVN và 75 năm ngày truyền thống Ngành ĐSVN.  
N.T.Do
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Video

Địa chỉ liên kết