Tin Công đoàn trực thuộc

CÔNG TY CPĐS THANH HÓA PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐƯỜNG SẮT TỔ CHỨC TẬP HUẤN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG

Thứ Năm, 02/06/2022, 15:22

Từ ngày 28 đến ngày 31 tháng 5 năm 2022, tại TP. Thanh Hóa Công ty Cổ phần Đường sắt Thanh Hóa phối hợp với Trường Cao Đẳng Đường sắt tổ chức tập huấn về an toàn vệ sinh lao động cho 250 người là lãnh đạo quản lý, cán bộ làm công tác an toàn vệ sinh lao động; an toàn vệ sinh viên và người lao động làm việc có yêu cầu nghiêm ngặt về An toàn vệ sinh lao động, thuộc các nhóm 1,2, 3, 6.

Quang cảnh lớp tập huấn
 
   Đến dự dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lê Long Hưng, Phó Giám đốc Công ty; Hà Tân Hùng, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trưởng phó phòng chuyên môn nghiệp vụ trong Công ty và các học viên. 
 
   Tại các buổi tập tuấn, các giảng viên Trường Cao Đẳng Đường sắt đã giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật quy định về chế độ, chính sách an toàn lao động, vệ sinh lao động; quyền và nghĩa vụ về an toàn lao động, vệ sinh lao động của người lao động và người sử dụng lao động; nhiệm vụ, quyền hạn và phương thức hoạt động của an toàn vệ sinh viên; quyền, trách nhiệm của tổ chức công đoàn và công đoàn cơ sở trong công tác an toàn, vệ sinh lao động...
 
 
 
   Thông qua các lớp tập huấn, các học viên tiếp tục được nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, ứng dụng vào phòng chống và bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Kết thúc khóa tập huấn, các học viên làm bài kiểm tra và 100% đủ điều kiện cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học an toàn, vệ sinh lao động.
 
                                                                              Tin: Hà Tân Hùng
 
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

Vị trí 6