Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam.

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CPĐS QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ NLĐ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ Năm, 20/08/2020, 17:40

Nhằm kịp thời động viên, thiết thực chăm lo người lao động, nắm bắt tình hình phòng, chống dịch Covid-19 của NLĐ, Công đoàn Công ty CPĐS Quảng Nam - Đà Nẵng đã cùng chuyên môn thăm hỏi, hỗ trợ NLĐ đang trực tiếp làm việc tại các điểm tuần gác và trên khu vực đèo Hải Vân.

Công đoàn Công ty CPĐS Quảng Nam – Đà Nẵng thăm hỏi, động viên người lao động
điểm gác chắn Nguyễn Đức Trung (Km 789+090) (Ảnh: Nguyễn Văn Tùng)
   Tại các điểm, các bộ phận, NLĐ công ty đã thực hiện nghiêm các quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của địa phương, của Tổng công ty và Công đoàn Đường sắt Việt Nam; nhân lực được đảm bảo theo kịch bản, phương án phòng chống dịch bệnh và tổ chức hoạt động SXKD của đơn vị; chế độ chính sách, điều kiện làm việc cho người lao động được thực hiện đầy đủ, địa điểm, nơi làm việc của người lao động được tẩy trùng, đảm bảo môi trường an toàn, vệ sinh lao động.
   Công đoàn Công ty đã trích kinh phí hơn 17 triệu đồng hỗ trợ, động viên NLĐ tại 83 điểm chốt gác với số hiện vật gồm 100 thùng mỳ tôm, 170 vỉ trứng gà và 165 hộp xúc xích Bò Vissan.
 
 Tập trung các vật dụng hỗ trợ NLĐ làm việc trên khu vực đèo Hải Vân (Ảnh: Nguyễn Văn Tùng)
   Cũng tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Công ty đã động viên người lao động tuân thủ đầy đủ, nghiêm  các quy định phòng chống dịch bệnh, không để dịch lây lan trong đơn vị, đặc biệt đeo khẩu trang phòng dịch đúng quy cách, thường xuyên rửa tay sát trùng, có các biện pháp để tăng cường sức khoẻ, đồng thời thực hiện nghiêm các quy định của đơn vị, của ngành, đảm bảo tuyệt đối an toàn chạy tàu, an toàn cho người dân tham gia giao thông. 
                                                                                                                                                      C.T.K 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

...

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

VNPT-Media