Tin Công đoàn Đường sắt Việt Nam

HỘI THAO VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN TÍN HIỆU ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN LẦN THỨ XVIII NĂM 2024

Thứ Hai, 20/05/2024, 05:41

Chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 và chào mừng 45 năm ngày thành lập Công ty cổ phần TTTH ĐS Sài Gòn (28/4/1979 – 28/4/2024), trong các ngày 17, 18/5/2024, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Công ty cổ phần TTTH ĐS Sài Gòn đã tổ chức Hội thao văn hoá truyền thống lần thứ XVIII. Đến dự có đồng chí Mai Thành Phương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn ĐSVN; đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng VHTT Tổng công ty ĐSVN; đại diện lãnh đạo các đơn vị Đường sắt khu vực Nha Trang; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty.

Quang cảnh khai mạc Hội thao 
 
Hội thao năm 2024 có 70 VĐV, được tuyển chọn từ hơn 360 cán bộ, người lao động toàn Công ty tham gia thi đấu ở 5 môn: Bóng bàn, Cầu Lông, Bóng đá mini, Văn nghệ và Phòng cháy chữa cháy. Mặc dù mật độ thi đấu dày và nhiều trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng, nhưng với sự cổ vũ đầy vô tư, khách quan của khán giả, các VĐV đã cố gắng thi đấu và cống hiến hết mình để có những pha bóng đẹp, nhiều trận cầu kịch tính hay nhiều tiết mục văn nghệ có sự tập luyện, thể hiện tạo ra sự bất ngờ lớn cho Ban Giám khảo và khán giả.
 
 
 
 
Môn thi đấu Phòng cháy chữa cháy 
 
Với thành tích 4 giải nhất trong đó 2 giải nhất ở môn bóng bàn, 1 giải nhất ở môn bóng đá và 1 giải nhất ở môn văn nghệ, đội Xí nghiệp TTTH Phú Khánh đã giành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Cơ quan Công ty, giải Ba toàn đoàn thuộc về Xí nghiệp TTTH Sài Gòn. Ban tổ chức cũng đã trao 30 giải thưởng cho các VĐV, trao giải VĐV thi đấu xuất sắc nhất cho chị Lê Thị Ngọc Mai – Xí nghiệp TTTH Phú Khánh với 1 giải nhất ở môn bóng bàn nội dung đơn nữ và 1 giải nhất ở môn văn nghệ và 1 giải nhì ở môn bóng bàn nội dung đôi nam nữ.
 
 
Đoàn Xí nghiệp TTTH Phú Khánh đạt giải Nhất nội dung Văn nghệ 
 
 
Các đơn vị nhận giải thưởng toàn đoàn
 
Hội thao văn hoá truyền thống Công ty cổ phần TTTH ĐS Sài Gòn là một trong những hoạt động thể thao thường niên, là ngày hội văn hóa truyền thống của cán bộ, người lao động trong Công ty, góp phần rèn luyện sức khoẻ, tăng cường sự giao lưu đoàn kết, gắn bó, duy trì và thúc đẩy sản xuất kinh doanh Công ty phát triển. Những gương mặt thấm đẫm mồ hôi của các VĐV, cùng rạng ngời với niềm vui chung chiến thắng là thành công lớn nhất của Hội thao văn hóa truyền thống Công ty lần thứ XVIII năm 2024. 
 
C.K
 
Một số hình ảnh tại Hội thao
 
 
VĐV Lộc CQ Công ty đấu với Ninh GĐ XN TTTH Sài Gòn nội dung đơn nam lãnh đạo 
 
 
Thi đấu môn bóng đá mini
 
 
 Thi đấu môn cầu lông
 
 
Tiết mục thi văn nghệ
 
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 3
Vị trí 5

VĂN HÓA VNPT

   

Công đoàn Đường sắt Việt Nam "Đoàn kết - đổi mới - dân chủ - kỷ cương - việc làm - đời sống; vì quyền lợi của người lao động, vì sự phát triển bền vững và từng bước hiện đại của Đường sắt Việt Nam

Địa chỉ liên kết

Vị trí 5